Từ xa xưa tư tưởng “trọng nam khinh nữ dường như đã thấm nhuần trong tư tưởng của người Việt, mong muốn sinh con trai và luôn có sự bất công trong đối xử giữa hai phái.

Bật mí cách sinh con trai trong năm nay cực kì chuẩn xác

Tính ngày sinh con theo ý muốn

Hậu quả ngày nay, tỉ lệ nam nữ có sự chênh lệch đáng báo động. Để cân bằng tỉ lệ giới tính cũng như giúp một số cặp đôi có mong ước tìm một nàng công chúa nhỏ, chúng tôi đưa ra một số giải pháp sau đây:

1/ Phương pháp Shettles là cách giúp bạn sinh con hiệu quả

-Thông qua hàng loạt các nghiên cứu về số lần và thời điểm quan hệ. Phương pháp Shettles cho rằng các nhiễm sắc thể Y nhỏ hơn, ít mạnh mẽ hơn, nhưng lại di chuyển nhanh hơn so với các tinh binh X. Do đó, khi “yêu đương”, bạn nên chọn ngày xa chu kỳ rụng trứng để hỗ trợ cho các tinh binh X hoạt động hiệu quả.

-Chất nhầy tử cung hằng ngày cũng là một căn cưa để bạn xác định ngày rụng trứng. Ngay trước ngày rụng trứng, dịch nhầy có màu trắng đục và đàn hồi. Dựa vào biểu đồ chất nhầy trong vòng một tháng, bạn có thể xác định chính xác thời điểm rụng trứng. Shettles nói rằng dục 3 ngày trước khi rụng trứng là thời điểm quan hệ thích hợp để tăng khả năng Thụ thai nhanh thành công bé gái.

-Khi rụng trứng t\nhiệt độ cơ thể bạn sẽ thay đổi nên bạn chú ý kiểm tra thường xuyên, tốt nhất vào buổi sáng, cũng giúp bạn xác định ngày rụng trứng dễ dàng hơn. Nên nhớ rằng thân nhiệt của bạn sẽ tăng đột biến vào ngày rụng trứng. Kết hợp phương pháp này với kiểm tra chất nhầy cổ tử cung để nhận được kết quả chính xác nhất. Ngoài ra, que thử ngày rụng trứng là dụng cụ hữu ích giúp bạn xác định thời gian cần tránh quan hệ.

-Khi “yêu đương”, người chồng luôn nhớ phải thật nhẹ nhàng, vừa phải, và bản thân bạn cũng nên kiềm chế bớt “sung sướng”, bởi khi bạn đạt cực khoái, rất khó để sinh một nàng công chúa. Thâm nhập nông giúp gửi tinh trùng vào khu cực gần cổ tử cung, mà ở đó tính a-xít nhiều, môi trường cực kỳ thuận lợi cho các tinh binh X. Khi lên đỉnh, phụ nữ cũng “xuất tinh”, và vô tình tạo ra môi trường kiềm thuận lợi cho nhiễm sắc thể Y. Hơn nữa, các cơn co thắt do đạt cực khoái còn giúp tinh trùng càng được đẩy vào sâu bên trong, và đương nhiên Y có lợi hơn X. Vì vậy, nhớ nhé, đừng “lên đỉnh” nếu bạn đang tìm kiếm bí quyết sinh con gái.

2/ Chế độ dinh dưỡng giàu magiê và canxi là cấm kị khi muốn có con trai nhưng lại là “vũ khí” mạnh giúp sinh con gái

Nói có sách mach có chứng, không phải những lời khuyên bằng miệng mà chính nghiên cứu của các chuyên đã nói lên rằng chế độ ăn uống ảnh hưởng tới giới tính của con bạn. Cụ thể, một chế độ dinh dưỡng giàu magiê và canxi chính là phương pháp lý tưởng để giúp vợ chồng bạn sinh con gái theo ý muốn.

Chính vì thế, bạn đừng quên them vào thực đơn của mình thật nhiều thực phẩm chứa nhiều canxi và magiê nhé. Chế độ này nhằm tăng độ kiềm trong cơ thể phụ nữ, tạo môi trường thuận lợi cho các tinh binh X hoạt động. Thực phẩm giàu canxi và magiê bao gồm: Các loại hạt, các loại đậu, các loại rau xanh đậm như rau bina và bông cải xanh, sữa chua và đậu phụ, yến mạch.

Ngoài ra, bạn nên tránh ăn mặn hoặc các thực phẩm nhiều kali, vì tinh trùng Y rất hợp với môi trường này. Nếu đang theo chế độ giàu magiê và canxi để tăng khả năng thụ thai bé gái, bạn không nên ăn những món sau: Cá cơm, cá hun khói, tôm, thịt xông khói, thịt hộp, bánh mì, bánh ngọt, ô-liu, khoai tây.

3/ Thêm một lựa chon cho ban: phương pháp Ericsson

Nếu điều kiện cho phép, bạn có thể tham khảo bí quyết sinh con gái nhờ vào sự can thiệp của y khoa. Phương pháp Ericsson là gợi ý lý tưởng. Dựa trên lý thuyết tinh trùng X bơi chậm hơn so với tinh trùng Y, tinh trùng sẽ được lọc qua albumin. Sau một thời gian, tinh trùng Y bơi ra xa, tinh trùng X bơi chậm hơn bị cô lập. Lượng X bị cô lập này sẽ được sử dụng để kết hợp với trứng.

4/ Lịch của người Trung Quốc là một trong những bí quyết cực hay

Theo lịch thần bí có tuổi đời cổ xưa này, em bé là gái hay trai được xác định dựa trên độ tuổi của mẹ và Cách tính ngày thụ thai sinh con trai. Cụ thế nếu bạn 25 tuổi và có ý định sinh con gái, theo lịch Trung Quốc, bạn nên cố gắng thụ thai vào tháng Giêng, tháng Ba, tháng Năm hoặc tháng Bảy (tháng âm lịch).

Bạn có thể tham khảo biểu đồ sinh năm 2015 dựa trên tuổi của mẹ và tháng thụ thai sau:

muon-sinh-con-gai-thi-phai-lam-sao2

Mẹ nhớ tính tháng theo âm lịch khi tra thông tin từ bảng tham khảo này nhé

Bạn có thể bình luận về bản tin này!