Làm thế nào để sinh con trai theo ý muốn hiệu quả năm 2016, là câu hỏi được đặt ra của không ít các cặp vợ chồng khi đang có ý định tìm kiếm một hoàng tử khấu khỉnh vào năm Bính Thân này. Để để trả lời cho câu hỏi trên, hãy cùng nhau đọc bài chia sẻ dưới đây.

  1. Thực đơn ăn uống để sinh con trai theo ý muốn hiệu quả:

Sức khỏe được xem là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu của cả bố và mẹ, vì vậy nếu như đang có ý định sinh con vào năm 2016 thì ngay từ bây giờ, cả hai cần phải có một chế độ dinh dưỡng sao cho phù hợp và tốt nhất.

Đối với phụ nữ: Nên kiêng ăn những đồ ăn có chứa quá nhiều canxi như là tôm, cua, đồng thời các món ăn nên được nêm muối mặn hơn so với bình thường một chút.

Đối với đàn ông: Nên bổ sung thêm trứng vào khẩu phần ăn của mình, đồng thời ăn thêm các loại hải sản để tăng cường nhiễm sắc thể Y có trong tinh binh.

Làm thế nào để sinh con trai theo ý muốn hiệu quả

  1. Tính ngày rụng trứng để quan hệ:

Tính ngày rụng trứng được xem là một trong những yếu tố cực kì quan trọng cần phải chú ý đến nếu như bạn mong muốn sinh được con trai theo ý muốn vào năm 2016. Xác định được ngày rụng trứng, để quan hệ giúp cho tần suất thụ thai cao hơn. Các chị em nên khoanh ngày bắt đầu của chu kỳ nguyệt và theo dõi trong thời gian ít nhất 2 tháng để nắm rõ được thời gian rụng trứng của mình. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng que thử rụng trứng, mua tại các hiệu thuốc.

Làm thế nào để sinh con trai theo ý muốn hiệu quả 

  1. Nói không với “ ân ái” 7 đến 9 ngày trước khi rụng trứng.

Khi đã nắm rõ được chu kỳ rụng trứng của bản thân, cả hai nên tránh “ ân ái” từ 7-9 ngày trước khi rụng trứng. Đừng xem thường vấn đề này, bởi nó sẽ đảm số lượng cũng như chất lượng tinh trùng tốt nhất để bạn tiến hành kế hoạch sinh con trai vào năm 2016.

  1. Tinh thần thoải mái trước khi ân ái.

Trước khi thực hiện kế hoạch sinh con trai của mình vào một ngày, cả hai vợ chồng nên tạo tâm lý thoải mái, cũng như thư giãn tối đa, tránh tình trạng lo lắng hoặc quá căng thẳng vì ý nghĩ mong muốn sinh con trai, chính điều này sẽ làm giảm đi tỉ lệ thụ thai của bạn đây.

Làm thế nào để sinh con trai theo ý muốn hiệu quả

  1. Sau khi trứng rụng một ngày, hãy tiến hành tác chiến.

Thời gian quan hệ được xem là chiếc chìa khóa để mở ra cánh cửa sinh con trai theo ý muốn cho cả hai vợ chồng. Bạn cần phải nắm rõ tinh trùng Y (tạo ra con trai) tuy bơi nhanh hơn, nhưng lại chết sớm hơn so với tinh trùng X (tạo ra con gái). Vậy nên bạn cần phải canh đúng thời điểm trứng rụng để tinh trùng Y đến được với trứng trước và thụ thai. Theo nghiên cứu cho thấy rằng, quan hệ sau khi trứng rụng 1 ngày là thời điểm thích hợp nhất nếu có mong muốn sinh con trai.

XU HƯỚNG SINH CON NĂM 2016 CÙNG BẢO HIỂM SỨC KHỎE THAI SẢN

line

Chi phí mỗi lần sinh con thường từ 12-18 triệu đồng, đây là một khoản tiền không nhỏ đối với các cặp vợ chồng trẻ. Thế Giới Bảo Hiểm hiểu được khó khăn đó của bạn, xin giới thiệu đến bạn giải pháp tiết kiệm đến 90% chi phí khi sinh con cùng Bảo Hiểm Thai Sản.

Chỉ với mức phí từ 5 triệu đồng, bạn đã có quyền lợi chi trả chi phí sinh con lên đến 18,9 triệu đồng, áp dụng tại các bệnh viện phòng khám trên toàn quốc. Đặc biệt quyền lợi khám chữa bệnh lên đến 152 triệu/năm. Hiện đang có chương trình khuyến mãi nhân tháng tri ân khách hàng quý khách có thể tham khảo thêm tại: Bảo Hiểm Sức Khỏe Thai Sản.

bao-hiem-thai-san-the-gioi-bao-hiem-vn
Bạn có thể bình luận về bản tin này!