Xã hội phát triển, quan niệm “trọng nam khinh nữ” đã trở nên lỗi thời, nhưng nó vẫn còn đâu đó trong tâm thức của người Việt Nam.

Bạn có muốn biết bí quyết có thai tự nhiên?

Để nhanh thụ thai cần ăn gì?

Chế độ dinh dưỡng cho những bà mẹ mong bé trai

Và dù phun nữ ngày nay được sinh ra trong thời buổi hiện đại nhưng không ít người trong số họ vẫn mong chờ Thụ thai con trai và đó hoàn toàn là một mong muốn chính đáng. Vậy các người mẹ tương lai đã chuẩn bị những gì nào?

Bạn có nằm trong đa số những người cho rằng việc ăn uống hoàn toàn độc lập với khả năng mang thai? Vậy thì bạn đã hoàn toàn sai lầm nhé, việc bạn thụ thai ảnh hưởng trực tiếp từ chế độ ăn uống của mình, các nhà khoa học đã nhận định như vậy.

Y học khẳng định rằng, để Tính năm sinh con trai thì khi giao hợp tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y phải kết hợp với trứng để tạo thành hợp tử và sau nhiều giai đoạn phân chia, phát triển thành con trai, nhưng khi lượng tinh trùng ít hoặc môi trường âm đạo không phù hợp sẽ khiến việc tinh trùng Y gặp trứng bị giảm đi, điều này cho thấy muốn sinh con trai hay gái là phụ thuộc cả vào vợ và chồng. Vì thế, bạn cần chuẩn bị một kế hoạch ăn uống thật dinh dưỡng nếu có quyết tâm cao cho một cu cậu.

Đối với phụ nữ, ăn gì là hợp lí?

Các chị em phụ nữ nên ăn theo chế độ sau:

  • Các thức ăn giàu vitamin B có tác dụng thần kì như: kẽm, đạm như thịt bò, cùi dừa, trứng gà, rau xanh và hoa quả tươi… vào khẩu phần ăn của mình.
  • Các bạn nên ăn thức ăn ngọt, hơi mặn, đồ chiên rán.
  • Nên hạn chế thức phẩm giàu magie và canxi.
  • Và đặc biệt, để chu kỳ trứng đúng thì các chị em nên tránh các thức ăn đồ uống chứa cồn, chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, cà phê…

Đàn ông cần ghi nhớ gì trong thực đơn của mình?

Hãy tưởng tưởng tượng việc sinh con như việc gieo hạt, nếu bạn gieo nhiều hạt thì khả năng các hạt nảy mầm sẽ cao hơn là bạn chỉ gieo 1 hạt, việc sinh con cũng vậy, bạn nên có chế độ ăn hợp lí để tăng cả chất lượng và số lượng tinh trùng, điều này giúp số lượng tinh trùng mang NST Y cao hơn và khả năng tinh trùng Y kết hợp với trứng cao hơn, muốn làm được điều này các bạn nam nên có chế độ như sau:

  • Tăng cường ăn rau quả có chứa vitamin B, ăn cay 1 chút.
  • Thực phẩm giàu kẽm: hải sản, sò, cùi dừa, trứng gà …
  • Kiêng giảm ăn các đồ ăn thức uống có chứa cồn và chất kích thích như bia, rượu, cà phê, thuốc lá…

Việc ăn uống có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng tìm kiếm một nam nhi, thế nên các ông bố tương lai không nên chỉ đổ trách nhiệm cho vợ mà còn quan tâm đến mình nữa nhé

Những thông tin chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, các bạn không nên quá coi trọng việc Cách tính ngày để sinh con trai con gái, tuyệt đối không được vì ao ước có con trai con gái mà bạn sử dụng các biện pháp y học để phá thai, đây là việc làm nhẫn tâm, trái pháp luật. Hãy coi những đứa con đến với mình là một niềm may mắn và vui vẻ với điều này bạn nhé.

Bạn có thể bình luận về bản tin này!