Nếu phụ nữ mong muốn có thể sinh cho gia đình một bé trai khẩu khỉnh trong thời gian tới. Và được mọi người mách cho cách tính ngày  trứng rụng để thụ thai sinh con trai, nhưng lại bỏ ngõ, vì không biết thật sự cách tính này, ra sao và như thế nào, liệu rằng với cách tính này thì thai nhi có phải là trai hay không. Hãy cùng tìm hiểu cách tính ngày trứng rụng để thụ thai sinh con trai như thế nào nhé.

Cách tính để thụ thai con trai nhanh và hiệu quả nhất

Cách tính ngày rụng trứng chuẩn nhất để sinh con

Làm thế nào để biết ngày phụ nữ rụng trứng khi nào?

Cách tính ngày trứng rụng để thụ thai sinh con trai như thế nào?

  1. Cách tính ngày trứng rụng theo kỳ kinh nguyệt.
  • Nếu bạn có chu kỳ là 28 ngày thì trứng sẽ thời điểm trứng rụng vào khoảng là ngày 14.
  • Nếu như bạn có chu kỳ là 25 ngày thì vào khoảng ngày 11 chính thời gian mà trứng sẽ rụng
  • Tiếp theo, chu kỳ  của bạn là 35 ngày thì trứng sẽ  rụng vào khoảng ngày 21.

Cách tính ngày trứng rụng để thụ thai sinh con trai như thế nào?

Đồi với những người có chu kì kinh nguyệt không đều thì việc tính ngày trứng rụng là hết sức khó khăn, chúng ta có thể dựa vào những dấu hiệu thường thấy, ở cơ thể của người phụ nữ để biết được ngày trứng rụng. Đối với những ngày bình thường sáng sớm thức dậy, thân nhiệt phụ nữ sẽ dưới 370C, thì vào ngày trứng rụng thân nhiệt sẽ tăng cao trên 370C. Bên cạnh đó vào ngày trứng rụng thì ở âm đạo thường rất ẩm ướt, và tiết dịch nhày nhiều ,loãng, dịch này có thể ra nhiều giống như cảm giác bạn đang bị hành kinh.

  1. Biết được ngày trứng rụng bằng chất nhầy cổ tử cung.

Với cách nhận biết này, thì có phần đơn giản hơn, bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian để ý đến vùng kín của mình thì sẽ nhận thấy được sự khác biệt trong thời

gian trứng rụng. Chất nhầy cổ tử cung sẽ có mặt nhiều hơn trong suốt chu kỳ kinh nguyệt nhưng khi chất nhầy có dấu hiệu tăng về số lượng, đồng thời trở nên mỏng, và trong suốt như lòng trắng trứng thì đó chính là dấu hiệu báo ngày trứng rụng.

Đối với những ngày này,nếu phụ nữ sử dụng các ngón tay của mình cho sâu vào âm đạo, lấy một ít chất nhờn ở cổ tử cung, thì sẽ thấy chất nhầy có thể kéo thành sợi liên tục lên đến 10cm.

  1. Dùng que thử trứng rụng.

Cách tính ngày trứng rụng để thụ thai sinh con trai như thế nào?

Đối với những phụ nữ nếu như có chu kỳ kinh nguyệt không đều thì que thử để thử nước tiểu vào buổi sáng sau khi ngủ dậy là một phương pháp tối ưu để có thể biết được ngày trứng rụng. Khi bạn thấy nồng độ hóc môn uteinizing hormone – LH tăng thì cho biết trứng sẽ rụng.

XU HƯỚNG SINH CON NĂM 2016 CÙNG BẢO HIỂM SỨC KHỎE THAI SẢN

line

Chi phí mỗi lần sinh con thường từ 12-18 triệu đồng, đây là một khoản tiền không nhỏ đối với các cặp vợ chồng trẻ. Thế Giới Bảo Hiểm hiểu được khó khăn đó của bạn, xin giới thiệu đến bạn giải pháp tiết kiệm đến 90% chi phí khi sinh con cùng Bảo Hiểm Thai Sản.

Chỉ với mức phí từ 5 triệu đồng, bạn đã có quyền lợi chi trả chi phí sinh con lên đến 18,9 triệu đồng, áp dụng tại các bệnh viện phòng khám trên toàn quốc. Đặc biệt quyền lợi khám chữa bệnh lên đến 152 triệu/năm. Hiện đang có chương trình khuyến mãi nhân tháng tri ân khách hàng quý khách có thể tham khảo thêm tại: Bảo Hiểm Sức Khỏe Thai Sản.

bao-hiem-thai-san-the-gioi-bao-hiem-vn
Bạn có thể bình luận về bản tin này!