Bạn đang lên kế hoạch có thai trong năm nay với mong muốn là sinh được một bé trai thật kháu khỉnh. Tuy nhiên bạn lại mù tịt với một rừng thông tin trên mạng hướng dẫn cách sinh con trai nhưng thật rắc rối và khó để làm theo.

Làm sao biết trứng rụng khi nào để thụ thai theo giới tính mong muốn

Cách tính ngày rụng trứng sinh con trai

Bạn biết không, việc bạn phải làm là giữ một trạng thái tinh thần thoải để chuẩn bị có thai, còn làm thế nào để đó là con trai thì chỉ cần bạn làm theo nhưng điều sau chắc chắn sẽ mang đến những kết quả không ngờ đấy.

–Tinh trùng Y cần có một môi trường âm đạo thích hợp mới giao hợp được con trai

Bạn biết rằng để có con trai thì trứng của bạn cần gặp được tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y, mà tinh trùng này lại ưa môi trường kiềm. Môi trường âm đạo của phụ nữ được thay đổi bằng cách bổ sung cách thực phẩm có chưa nhiều kali và natri như: các thức ăn chứa muối, ngũ cốc, chuối… sẽ giúp tăng tính kiềm thích hợp cho tinh trùng Y, hạn chế tỉ lệ của tinh trùng X.

– Quan hệ đúng thời điểm cũng là một yếu tố quan trọng

Mặc dù tinh trùng Y về mặt tốc độ nhanh hơn tinh trùng X rất nhiều nhưng tồn tại không lâu, do vậy, muốn để tinh trùng Y gặp trứng trong thời gian ngắn nhất thì bạn nên quan hệ vào ngày rụng trứng. Bởi nếu quan hệ trước ngày rụng trứng, tinh trùng Y rất có thể bị chết trước khi tạo thành hợp tử. Chu kì kinh nguyệt của nữ giới thông thường từ 28-30 ngày thì thời gian rụng trứng sẽ rơi vào khoảng ngày 14-17.Việc canh trứng rất quan trọng nên phụ nữ cần tìm hiểu để tính ngày rụng trứng cho riêng mình.

– Tư thế “yêu” như thế nào mang tỉ lệ thành công cao nhất

Tư thế quan hệ Thông thường phải giao hợp sâu nếu bạn Tính tuổi để sinh con trai, còn nếu muốn sinh con gái thì tư thế giao hợp nông.

– Chồng dể dành tinh dịch trong 7-10 ngày (không giao hợp trước ngày trứng rụng 7-10 ngày) và chỉ giao hợp 1 lần sau ngày trứng rụng 1 ngày vào trước 3 giờ sáng (xác định ngày trứng rụng qua cặp nhiệt độ, que thử Ovustick, siêu âm canh noãn).

– Cách truyền thống vẫn được ưa chộng và hiệu quả nhất, chồng trên, vợ dưới, động tác nhẹ nhàng, tránh kích thích gây trứng rụng thêm đột xuất.

– Xuất tinh sâu, khi xuất tinh cho đầu dương vật vào sâu tận cửa tử cung để tinh trùng Y nhanh chóng tiếp cận noãn.

–Đặc biệt phải tạo cho mình một trạng thái tâm lí thoải mái, sức khoẻ 2 vợ chồng được chuẩn bị tốt, tránh dùng bia, rượu, thuốc lá và chất kích thích.

– Xuất tinh xong vợ nằm ngửa, 2 chân co, với tư thế thoải mái, sau 2-3 giờ mới đi tắm rửa và dùng dội nuớc vào âm đạo. (Làm vậy giúp tinh trùng Y bơi nhanh hơn tới trứng)

Bật mí cách sinh con trai trong năm nay cực kì chuẩn xác

Lịch của người Trung Quốc nói gì về giới tính con bạn?

Theo một số phụ nữ có kinh nghiệm từ trước, chỉ cần dựa vào cách tính tuổi trong lịch vạn niên của người Trung Quốc là có thể xác định chuẩn giới tính em bé nhà bạn.

Lấy tổng tuổi của vợ chồng theo Âm lịch trừ đi 40. Nếu số dư trên 40 tiếp tục trừ đi 40. Đem số dư còn lại đầu tiên trừ 9, tiếp tục trừ 8, lại trừ 9, trừ 8… cho đến khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 9 thì thôi.

Nếu hiệu số cuối cùng là số chẵn thì thụ thai trong năm, sinh trong năm là con trai còn thụ thai ngoài năm, sinh trong năm thì sẽ là con gái. Nếu hiệu số cuối cùng là số lẻ thì thụ thai trong năm, sinh trong năm là con gái. Ngược lại thụ thai ngoài năm, sinh trong năm là con trai.

Ví dụ tuổi bố theo âm lịch là 30, mẹ là 25 ta có tổng là 55. Đem trừ đi 40 còn 15. Trừ tiếp cho 9 thì còn 6. Đây là số chẵn. Vậy thụ thai trong năm và sinh trong năm thì sẽ là con trai còn thụ thai từ năm trước và đến năm nay sinh thì sẽ là con gái.

Ví dụ: cha là 30 tuổi (chẵn), mẹ là 29 tuổi (lẻ), người mẹ mang thai tháng 7 (lẻ). Vậy sẽ sinh bé gái.

(Chú ý: Khi kiểm tra cách tính này với em bé đã sinh để chiêm nghiệm, thì thường hay tính sai về tháng thụ thai, cho nên ngày xưa tính tháng sanh trước rồi đếm ngược lại 10 tháng (dù không đủ 10 tháng nhưng vẫn tính đủ). Ví dụ em bé sinh ra tháng 5 đếm ngược lại tháng 5 là 1, tháng 4 là 2,…đến tháng 8 là đủ 10, tức tháng 8 người mẹ thụ thai. Để kiểm tra và chiêm nghiệm những em bé đã sinh).

Bạn cần điều chỉnh chế độ dinh dưỡng của mình

Thực đơn dành cho các bà mẹ

  • Thêm các thức ăn giàu vitamin B, kẽm, đạm như thịt bò, cùi dừa, trứng gà, rau xanh và hoa quả tươi… vào khẩu phần ăn của mình.
    Các bạn nên ăn thức ăn ngọt, hơi mặn, đồ chiên rán.
    Nên hạn chế thức phẩm giàu magie và canxi.
  • Và đặc biệt, các chị em nên tránh các thức ăn đồ uống chứa cồn, chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, cà phê…mới có thể đoán được ngày rụng trứng.

Thực đơn dành cho các ông bố

Hãy tưởng tưởng tượng việc sinh con như việc gieo hạt, nếu bạn gieo nhiều hạt thì khả năng các hạt nảy mầm sẽ cao hơn là bạn chỉ gieo 1 hạt, việc sinh con cũng vậy, bạn nên có chế độ ăn hợp lí để tăng cả chất lượng và số lượng tinh trùng, điều này giúp số lượng tinh trùng mang NST Y cao hơn và khả năng tinh trùng Y kết hợp với trứng cao hơn, muốn làm được điều này các bạn nam nên có chế độ như sau:

  • Tăng cường ăn rau quả có chứa vitamin B, ăn cay 1 chút.
  • Thực phẩm giàu kẽm: hải sản, sò, cùi dừa, trứng gà …
  • Kiêng giảm ăn các đồ ăn thức uống có chứa cồn và chất kích thích như bia, rượu, cà phê, thuốc lá…

Việc ăn uống hàng ngày có thể giúp Làm thế nào sinh con trai theo ý muốn, để tăng khả năng hiệu quả nhất trong việc sinh con trai bạn nên tham khảo bài viết và thực hiện nó ngay từ bây giờ để có thể sinh được một cậu nhóc đáng yêu nhé.

Bạn có thể bình luận về bản tin này!