Với mỗi phiếu đăng ký mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô. Pjico sẽ giúp bạn ủng hộ vào quỹ học bổng trẻ em nghèo “Hành trình ước mơ” 50.000 đông, giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường. Ngoài ra bạn còn có cơ hội đồng hành và tham gia các hoạt động định kỳ của quỹ.

Bảo Hiểm Vật Chất Xe Ô tô

 1. Đối tượng được bảo hiểm xe ô tô : Xe ô tô hoạt động trong lãnh thổ Việt Nam, bao gồm: thân vỏ, máy móc và các trang thiết bị khác trên xe
 2. Quyền lợi và phạm vi bảo hiểm xe ô tô :
PJICO bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, lái xe trong những trường hợp:
 1. Đâm va, lật đổ, rơi, chìm và/hoặc bị các vật thể khác rơi, va chạm vào;
 2. Hỏa hoạn, cháy, nổ;
 3. Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, Lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần;
 4. Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe
Ngoài ra, PJICO còn thanh toán những chi phí cần thiết và hợp lý phát sinh trong tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm nhằm ngăn ngừa, hạn chế tổn thất phát sinh thêm, bảo vệ và đưa xe thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất, giám định tổn thất.
Quý khách có thể tham gia các điều khoản bổ sung trong bảo hiểm xe ô tô cho chiếc xe ô tô của mình

Bảo Hiểm Tai Nạn Lái Xe,Phụ Xe Và Người Ngồi Trên Xe

 1. Đối tượng được bảo hiểm : Người được bảo hiểm theo loại hình bảo hiểm này bao gồm lái, phụ xe và người ngồi trên xe (gọi chung là người được bảo hiểm)
 2. Phạm vi và quyền lợi bảo hiểm :
Thiệt hại thân thể đối với người được bảo hiểm do tai nạn khi đang ở trên xe, lên xuống xe trong quá trình xe đang tham gia giao thông

Bảo Hiểm Trách Nhiệm Dân Sự Của Chủ Xe Đối Với Hàng Hóa Trên Xe

 1. Khi chủ xe tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe ô tô với hàng hóa vận chuyển trên xe. PJICO sẽ thanh toán cho Chủ xe số tiền mà Chủ xe phải bồi thường theo quy định của Luật Dân sự đối với những thiệt hại về hàng hóa vận chuyển trên xe trong những trường hợp xe bị : Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hoả hoạn, cháy, nổ và/hoặc bị các vật thể khác rơi, va chạm vào. Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần.
 2. Ngoài ra, PJICO còn thanh toán cho Chủ xe các chi phí cần thiết và hợp lý nhằm :
 • Ngăn ngừa, giảm nhẹ tổn thất cho hàng hoá.
 • Bảo quản, xếp dỡ, lưu kho, lưu bãi hàng hoá trong quá trình vận chuyển do hậu quả của tai nạn.
 • Giám định tổn thất thuộc trách nhiệm của PJICO.
PJICO mở rộng phạm vi bồi thường trong trường hợp hàng hoá của chính Chủ xe
Trong mọi trường hợp, số tiền bồi thường của PJICO (bao gồm cả các chi phí trên) không vượt quá mức trách nhiệm mà chủ xe đã tham gia bảo hiểm xe ô tô
Empty tab. Edit page to add content here.
Empty tab. Edit page to add content here.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Bạn có thể bình luận hoặc đặt câu hỏi cho nhân viên tư vấn của fpic về gói bảo hiểm này.