Được làm mẹ là một việc vô cùng thiêng liêng dành cho phụ nữ. Bất kể phụ nữ nào khi sanh con cũng muốn quá trình sanh diễn ra thật nhẹ nhàng và suông sẻ. Tuy nhiên hiện nay việc sanh con tốn rất nhiều chi phí khiến các bậc cha mẹ phải lo lắng, cân nhắc khi sinh. Ý thức được những khó khăn trong việc sinh sản nhiều bà mẹ đã chủ động tìm hiểu về các chính sách bảo hiểm thai sản để chuẩn bị những bước cần thiết cho con yêu trước khi chào đời.

Khi mua bảo hiểm thai sản dành cho các mẹ có dự định sinh con, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đến mức thấp nhất và dịch vụ thì đảm bảo ở mức cao nhất. Hiện nay có rất nhiều hãng bảo hiểm cung cấp gói bảo hiểm sức khỏe thai sản , giúp các gia đình an tâm toàn diện trong đó có kèm theo quyền lợi thai sản, rất thích hợp cho các mẹ có dự định sinh em bé trong thời gian tới.

bao-hiem-thai-san-bo-bot-ganh-nang-ve-chi-phi-sinh-san

Chỉ với số tiền 4.000.000đ các mẹ sẽ được hỗ trợ sinh đẻ tại tất cả bệnh viện trên toàn quốc với chi phí viện phí tối đa 42.000.000đ đối với sinh thường và 73.500.000đ với sinh mổ (được thanh toán 100% tất cả chi phí tại bệnh viện) và đi kèm với đó khách hàng được tích hợp quyền lợi bảo hiểm nội trú tới 315.000.000đ cho một năm sử dụng.

Với những quyền lợi mà gói bảo hiểm thai sản Prevoir mang lại các mẹ có thể an tâm sinh tại các bệnh viện có dịch vụ tốt nhất kể cả bệnh viện Quốc tế mà không phải lo lắng về chi phí. Thủ tục bồi thường thì nhanh chóng, đơn giản. Đặc biệt nếu các mẹ sanh tại các bệnh viện có liên kết với Prevoir thì sẽ được bảo lãnh toàn bộ viện phí.

Và việc chọn đại lý tham gia cũng rất quan trọng, đảm bảo độ tin cậy cao và có thể hỗ trợ các mẹ cho các thủ tục sau này. Vì thế các bà mẹ hãy tìm đến với FPIC.

FPIC là đơn vị độc lập chuyên tư vấn về chương trình Bảo hiểm cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp được thành lập vào năm 2012 đặt trụ sở tại Hồ Chí Minh. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín Fpic đặt mục tiêu trở thành công ty tư vấn bảo hiểm chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

FPIC có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp với một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… Với kinh nghiệm tư vấn 3 năm từ quá trình cung cấp dịch vụ cho đến quy trình bồi thường đảm bảo FPIC ngày càng được đối tác và khách hàng đánh giá cao và tin tưởng. Trung tâm tư vấn bảo hiểm FPIC hiện đang hợp tác với nhiều công ty bảo hiểm lớn như Bảo Việt, Bảo Minh, Liberty, AIG, Prevoir, Bluecross, AIA, ACE, Manulife… Vì thế mà FPIC dễ dàng thiết kế được gói Bảo hiểm đúng với nhu cầu và lợi ích của khách hàng mong đợi.

Hiện tại mạng lưới tư vấn của FPIC phủ rộng khắp các tỉnh thành trong TP. Hồ Chí Minh và hiện đang có kế hoạch mở rộng mạng lưới đến các khu vực trọng điểm trong cả nước như Hà Nội, Biên Hòa, Cần Thơ, Đà Nẵng…

Có bảo hiểm thai sản Prevoir rồi, các mẹ cứ an tâm mà chuẩn bị các việc khác, còn việc sinh cứ để bảo hiểm lo nhé!

Bạn có thể bình luận về bản tin này!