Bạn luôn mong muốn có một gia đình êm ấn nhưng tai họa ập xuống không ngờ, vậy làm sao để giảm bớt rủi ro cho gia đình mình trong tương lai?

Dù bạn là ai, bạn làm nghề gì, tất cả chúng ta đều có một tài sản chung vô giá là sức khỏe. Sức khỏe tốt, là điểm tựa để bạn phát triển nghề nghiệp, tích lũy làm giàu, chăm sóc người thân và tận hưởng cuộc sống.

Vì thế, bạn luôn mong muốn gia đình mình luôn yên ấm và bạn luôn muốn làm tất cả để chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu. Nhưng làm sao có thể thảnh thơi khi bất cứ lúc nào bệnh tật đến mà không báo trước. Làm sao những lúc ốm đau phải điều trị bệnh mà các chi phí y tế ngày càng tăng sẽ là gánh nặng tài chính cho bạn và gia đình. Làm thế nào để chủ động hơn khi phải trang trải các chi phí này mà vẫn không bị ảnh hưởng đến kế hoạch chi tiêu và cuộc sống thường ngày của bạn?.

bao-hiem-aig-xay-mai-am-vung-niem-tin

Với sứ mệnh Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe – Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ AIG (Việt Nam) chuyên cung cấp những sản phẩm bảo hiểm y tế toàn diện đầu tiên trên thị trường bảo hiểm chính là giải pháp tài chính ưu việt giúp bạn bảo vệ cho mọi thành viên trong gia đình, không còn lo lắng về chi phí y tế để an tâm vui sống bên cạnh những người thân yêu.

Công ty Bảo hiểm AIG (Việt Nam) là thành viên của Tập đòan Quốc tế Mỹ – American International Group, Inc. AIG là nhà cung cấp bảo hiểm và các dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới, với 400 văn phòng tại hơn 130 quốc gia và thể chế.

Tại Mỹ, AIG là nhà bảo hiểm doanh nghiệp thương mại và công nghiệp lớn nhất. Các công ty Bảo hiểm AIG phục vụ khách hàng cá nhân, tổ chức và thương mại trên mọi lĩnh vực bảo hiểm tài sản, bảo hiểm trách nhiệm và con người với mạng lưới rộng khắp mà không một công ty bảo hiểm nào có được.Hoạt động kinh doanh toàn cầu của AIG cũng bao gồm các dịch vụ tài chính và quản lý tài sản, sản phẩm tài chính đặc biệt, buôn bán cổ phiếu, tài chính cá nhân, quản lý quỹ đầu tư, quản lý bất động sản và các sản phẩm tiết kiệm hưu trí.

AIG Việt Nam đang cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm bảo hiểm cao cấp, đáp ứng nhu cầu đa dạng của cá nhân và doanh nghiệp.

Print

DU LỊCH VUI VẺ KHÔNG LO SỨC KHỎE  

VỚI BẢO HIỂM DU LỊCH LIBERTY

line

Với chỉ từ 1USD/người/ngày, Bảo hiểm Du Lịch Liberty Travel Care bảo vệ toàn diện cho bạn và gia đình trước những rủi ro phát sinh khi đi du lịch nước ngoài như:
– Chi phí điều trị bệnh hoặc thương tật ở nước ngoài và Việt Nam
– Chi phí thăm bệnh ở nước ngoài dành cho người thân
– Hủy hoặc hoãn chuyến đi
– Mất hoặc thất lạc hành lý
– Mất tiền hoặc giấy tờ tùy thân

Click xem thêm: Bảo hiểm du lịch

Bạn có thể bình luận về bản tin này!