Hãy tham gia ngay sản phẩm An Tâm Thượng Lộ để an tâm về tài chính khi điều không may xảy đến.

Môi trường ô nhiễm, những áp lực trong cuộc sống, trong công việc… làm cho số người bị bệnh, đặc biệt là những căn bệnh hiểm nghèo, ngày càng tăng. Ai cũng biết rằng không chỉ là nỗi đau về thể chất, về tinh thần mà còn là sự suy sụp về kinh tế nếu không có giải pháp bảo vệ tài chính phù hợp. Hơn nữa, “họa vô đơn chí”! Rủi ro mắc phải một bệnh hiểm nghèo sau khi đã được chữa khỏi một bệnh hiểm nghèo khác không phải là hiếm. Khi đang khỏe mạnh không ai trong chúng ta nghĩ là điều này có thể xảy ra cho mình hay người thân. Tuy nhiên, rủi ro vốn khôn lường. Bạn đã có sự bảo vệ tài chính cho mình và người thân trong những trường hợp không ai mong đợi này chưa?

1. Quyền lợi bảo hiểm đối với bệnh hiểm nghèo:

Nếu Người được bảo hiểm được chẩn đoán là mắc phải một bệnh hiểm nghèo trong số bảy nhóm bệnh hiểm nghèo(1), AIA sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm(2). Khoản tiền này sẽ giúp khách hàng trút được nỗi lo về tài chính để an tâm điều trị và tịnh dưỡng. Đặc biệt, khách hàng vẫn tiếp tục được bảo hiểm đối với các bệnh hiểm nghèo thuộc nhóm bệnh hiểm nghèo khác sau khi được nhận quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo lần đầu tiên. Trong suốt thời gian tham gia bảo hiểm, khách hàng có thể được thanh toán tới 03 (ba) yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm đối với bệnh hiểm nghèo thuộc ba nhóm bệnh hiểm nghèo khác nhau(3). Đây chính là điểm ưu việt mà An Tâm Tịnh Dưỡng của AIA Việt Nam mang đến cho khách hàng: sự bảo vệ tối ưu cho cả trường hợp “họa vô đơn chí”.

2. Quyền lợi miễn thu phí:

Sau khi AIA đã chấp thuận thanh toán quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo đầu tiên, khách hàng sẽ được miễn toàn bộ phí bảo hiểm của sản phẩm chính này và hợp đồng bảo hiểm sẽ tự động được tái tục cho đến Ngày kỷ niệm hợp đồng ngay sau ngày sinh nhật lần thứ 64 của Người được bảo hiểm. Như vậy, khách hàng vẫn được bảo hiểm mà hoàn toàn không phải lo lắng về việc đóng phí.

3. Quyền lợi bảo hiểm tử vong:

Trong trường hợp rủi ro xấu nhất xảy ra, AIA sẽ chi trả 10% Số tiền bảo hiểm để giảm đi phần nào gánh nặng về tài chính cho những người thân còn lại. Quyền lợi này sẽ được chi trả ngay cả khi khách hàng đã được thanh toán 02 (hai) yêu cầu giải quyết quyền lợi đối với bệnh hiểm nghèo(4).

4. Tăng cường bảo vệ:

Khách hàng có thể tham gia thêm các sản phẩm bổ sung của AIA, ngoại trừ sản phẩm Bệnh hiểm nghèo, để tăng cường sự bảo vệ cho bản thân và gia đình. Ghi chú: (*) Các quyền lợi bảo hiểm chỉ được chi trả khi Hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực. (1) Vui lòng tham khảo Danh mục nhóm bệnh hiểm nghèo trên website hoặc trong Hợp đồng bảo hiểm. (2) Với điều kiện Người được bảo hiểm vẫn tiếp tục sống ít nhất là 30 ngày từ khi được chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo; các dấu hiệu hay triệu chứng của Bệnh hiểm nghèo đầu tiên bắt đầu sau (a) 90 ngày kể từ ngày Công ty chấp thuận hồ sơ yêu cầu bảo hiểm hoặc (b) sau 90 ngày kể từ ngày Công ty chấp thuận khôi phục hiệu lực sau cùng của hợp đồng này, lấy ngày nào đến sau. Đồng thời ngay khi quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đầu tiên được thanh toán, tất cả các sản phẩm bổ sung sẽ chấm dứt hiệu lực. (3) Điều kiện: Thời gian chẩn đoán về 2 bệnh hiểm nghèo được thanh toán phải cách nhau trên 12 tháng. (4) Hợp đồng bảo hiểm sẽ chấm dứt hiệu lực sau khi Công ty thanh toán 3 lần quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo hoặc sau khi thanh toán quyền lợi bảo hiểm tử vong.

Tuổi của Người được bảo hiểm:

  • Khi bắt đầu tham gia bảo hiểm: Từ 30 ngày tuổi đến 60 tuổi
  • Khi kết thúc hợp đồng: 65 tuổi
  • Tuổi của Bên mua bảo hiểm: Từ 18 tuổi trở lên
  • Phương thức đóng phí: Hàng năm, nửa năm, hàng quí hoặc hàng tháng.
Empty tab. Edit page to add content here.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY!

Hoặc gọi tổng đài 1900 636 445 để được tư vấn MIỄN PHÍ

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Bạn có thể bình luận hoặc đặt câu hỏi cho nhân viên tư vấn của fpic về gói bảo hiểm này.