Bảo vệ tuổi thơ hôm nay, An tâm học vấn ngày mai

Tuổi thơ là lứa tuổi thần tiên, êm đềm, hạnh phúc nhất trong cuộc đời, nhưng cũng là lứa tuổi dễ bị tổn thương nhất khi chẳng may không còn vòng tay chở che, chăm sóc của cha mẹ.

Vì thế, hãy dành cho đứa con yêu dấu của bạn những gì tốt đẹp nhất! Hãy che chở cho tuổi thơ của bé bằng sự bảo vệ vững chắc từ sản phẩm An Phúc Trọn Đời Ưu Việt của AIA Việt Nam để giúp bé bước đi vững vàng trên con đường tương lai.

Bảo vệ học vấn hôm nay, An tâm sự nghiệp ngày mai

Học vấn là tài sản quý giá trong hành trang bước vào đời mà cha mẹ dày ông đầu tư cho con. Ngày càng có nhiều gia đình dành những khoản đầu tư lớn để con họ được đào tạo trong môi trường tốt nhất.

An Phúc Trọn Đời Ưu Việt với mức lãi suất ổn định và cam kết cùng quyền lợi được rút tiền từ giá trị tài khoản sẽ giúp bạn yên tâm hoạch định tương lai học vấn cho con bạn.

Bảo vệ sự nghiệp hôm nay, An tâm tài chính ngày mai

“Sông có khúc, người có lúc”, chẳng ai chắc chắn con đường sự nghiệp của mình lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, càng không thể biết trước được những rủi ro có thể xảy ra và vào thời điểm nào.

An Phúc Trọn Đời Ưu Việt chính là giải pháp đem lại sự bảo vệ tài chính một cách tối ưu giúp bạn an tâm vững bước trên con đường sự nghiệp của mình.

Bảo vệ tài chính hôm nay, An tâm hưu trí ngày mai

Bạn đã cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp, giờ là lúc bạn cần hưởng thụ một cuộc sống hưu trí an nhàn.

An Phúc Trọn Đời Ưu Việt sẽ mang lại sự an tâm vững chắc cho bạn với khoản tích lũy dưỡng già để đáp ứng các nhu cầu chi tiêu và chăm sóc sức khỏe.

Các quyền lợi của An Phúc Trọn Đời Ưu Việt giúp bảo vệ khách hàng trước các rủi ro trong mọi giai đoạn cuộc đời:

  • Quyền lợi tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn được áp dụng khi sự kiện bảo hiểm xảy ra trước tuổi 70.
  • Quyền lợi này chỉ áp dụng cho các hợp đồng được phát hành với điều kiện chuẩn và tối đa là hai (2) lần trong suốt thời hạn hợp đồng.
  • Quyền lợi này sẽ được khấu trừ khi thanh toán quyền lợi đáo hạn, quyền lợi bảo hiểm tử vong hoặc tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc khi chấm dứt hợp đồng trước hạn.
  • Tổng Số tiền tính Thưởng là số tiền cộng dồn tại ngày kỷ niệm hợp đồng thứ 10 của 50% tổng khoản lãi tích lũy vào Giá trị tài khoản cơ bản trong vòng 5 năm hợp đồng trước các ngày kỷ niệm hợp đồng thứ 6, 7, 8, 9 và 10
Empty tab. Edit page to add content here.
Empty tab. Edit page to add content here.
Empty tab. Edit page to add content here.
Bạn có thể bình luận hoặc đặt câu hỏi cho nhân viên tư vấn của fpic về gói bảo hiểm này.