Không chỉ giúp bạn chu toàn kế hoạch dài hạn, An Phúc Hưng Gia còn cung cấp những khoản tiền mặt định kỳ nhằm đáp ứng những nhu cầu ngắn hạn của bạn và gia đình. Hơn thế nữa, sản phẩm này bảo đảm sự bảo vệ tàichính toàn diện trước những rủi ro, để bạn và gia đình có thể an tâm tận hưởng cuộc sống tươi đẹp.

 • Quyền lợi tiền mặt định kỳ đáp ứng các nhu cầu trong ngắn hạn.
 • Mức bảo tức đảm bảo từ 2%/năm.
 • An tâm thực hiện kế hoạch trong dài hạn với Quyền lợi đáo hạnhấp dẫn.
 • Bảo vệ toàn diện trước các rủi ro tử vong, tử vong do tai nạn hay tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn.
 • Linh hoạt lên kế hoạch tài chính cho bản thân với nhiều lựa chọn thời hạn hợp đồng.

Lần đầu tiên trên thị trường, mức Bảo tức được cam kết tại mức tối thiểu là 2%/năm.

Quyền lợi tiền mặt định kỳ* Với Quyền lợi Tiền mặt định kỳ được đảm bảo chi trả kể từ Năm hợp đồng thứ 3, bạn hoàn toàn có thể an tâm cho các nhu cầu chi tiêu trong ngắn hạn như du lịch cùng gia đình hay mua tặng một món quà cho người thân, vv…
aia-an-phuc-hung-gia
  Quyền lợi đáo hạnaia-an-phuc-hung-gia-1 Vào Thời điểm đáo hạn hợp đồng, bạn sẽ nhận được quyền lợi đáo hạn đảm bảo cộng với toàn bộ khoản Bảo tức tích lũy (BTTL) cùng Lãi chia thêm (nếu có) giúp bạn chu toàn các kế hoạch dài hạn của gia đình.

(*): Quyền lợi tiền mặt định kỳ được tính dựa trên % của Số tiền bảo hiểm (STBH) và Thời hạn của hợp đồng bảo hiểm.

 • Phí thấp, Quyền lợi cao.
 • Bảo hiểm chăm sóc toàn diện: sinh mạng, ốm đau, bệnh tật, bệnh có sẵn, tai nạn 24/24, chăm sóc răng.
 • Chăm sóc thai sản, biến chứng thai sản, chi phí sinh mổ.
 • Lựa chọn bất kỳ bệnh viện, phòng khám hợp pháp để khám chữa bệnh.
 • Không giới hạn số lần khám chữa bệnh.
 • Bảo lãnh chi phí nằm viện tại các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh thanh toán.
 • Thủ tục bồi thường minh bạch và công bằng.

Quyền lợi bảo hiểm Tử vong, Tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn: An Phúc Hưng Gia bảo vệ bạn và gia đình trước các rủi ro Tử vong(1) hay Tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn(2) với 100% STBH cộng 100% Bảo tức tích lũy đã công bố và Lãi chia thêm (nếu có). Quyền lợi bảo hiểm Tử vong do tai nạn(3): Trong trường hợp không may Tử vong do tai nạn, AIA Việt Nam sẽ chi trả thêm 100% STBH bên cạnh quyền lợi tử vong nêu trên. Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn tham gia thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ sung để gia tăng quyền lợi bảo vệ cho bản thân và gia đình trước các rủi ro như tai nạn, bệnh hiểm nghèo, nằm viện điều trị…với mức phí hợp lý. (1) Nếu Người được bảo hiểm dưới 4 tuổi, vui lòng tham khảo giới hạn quyền lợi bảo hiểm tử vong trong Điều khoản hợp đồng (2) Áp dụng cho Người được bảo hiểm trong độ tuổi: 18 tuổi – 65 tuổi (3) Áp dụng cho Người được bảo hiểm từ 4 tuổi, quyền lợi tối đa là 4 tỷ đồng.

Anh Nam, 32 tuổi, tham gia An Phúc Hưng Gia với Số tiền bảo hiểm là 100 triệu đồng. (Đơn vị tính: đồng) Quyền lợi tiết kiệm* aia-vi-du-minh-hoa-1

(*): Quyền lợi tiết kiệm bao gồm Bảo tức giả định tại mức 3,25% và Lãi chia thêm (giả định) (#): Bao gồm Lãi suất tích lũy nếu khách hàng không rút quyền lợi tiền mặt định kỳ Quyền lợi bảo vệ: aia-vi-du-minh-hoa-2

An Phúc Hưng Gia là sản phẩm bảo hiểm không chỉ giúp bạn thực hiện các kế hoạch tài chính ngắn và dài hạn, mà còn bảo vệ an toàn tài chính cho bạn và gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống.

 • Tuổi tham gia: Từ 30 ngày – 65 tuổi
 • Thời hạn hợp đồng (THHĐ): 09, 12, 15 hoặc 18 năm
 • Thời hạn đóng phí: Bằng Thời hạn hợp đồng

Mọi quy định, điều kiện và quyền lợi của sản phẩm sẽ được thực hiện theo quy tắc, điều khoản bảo hiểm của sản phẩm An Phúc Hưng Gia.

Empty tab. Edit page to add content here.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY!

Hoặc gọi tổng đài 1900 636 445 để được tư vấn MIỄN PHÍ

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Bạn có thể bình luận hoặc đặt câu hỏi cho nhân viên tư vấn của fpic về gói bảo hiểm này.